Thống kê truy cập

Đang truy cập: 122


Tổng lượt truy cập: 1202023

Quảng cáo

DANH SÁCH TRẺ ĐĂNG KÝ TIÊM PENTAXIM ĐỢT 3 THÀNH CÔNG

17/03/2016

Cập nhật ngày 17 tháng 03 năm 2016


 

 

 

 

 

Do lượng truy cập quá lớn nên gây khó khăn cho khách hàng trong thời gian thực hiện đăng ký. Thay mặt phòng tiêm chủng và dịch vụ POLYVAC, Ad kính mong Quý khách hàng thông cảm.

 

Danh sách trẻ đăng ký tiêm Pentaxim đợt 3 thành công: http://danhsach1703.tiemchungpolyvac.com

 

TRƯỜNG HỢP TRẺ ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG MÀ CHƯA NHẬN EMAIL, BỘ PHẬN KỸ THUẬT ĐANG KHẮC PHỤC VÀ GỬI LẠI EMAIL CHO CHA MẸ CỦA TRẺ. NẾU ĐẾN TRƯỚC NGÀY HẸN TIÊM PENTAXIM MÀ CHA MẸ CỦA TRẺ CHƯA NHẬN ĐƯỢC EMAIL THÌ CHA MẸ VẪN ĐƯA CON ĐI TIÊM THEO LỊCH HẸN TRÊN DANH SÁCH CÔNG BỐ. VÌ VẬY, CHA MẸ CỦA TRẺ CỨ YÊN TÂM VỀ TRƯỜNG HỢP CON CỦA MÌNH

 

Cha hoặc mẹ của trẻ lưu ý:

 

1. Số lượng vắc xin Pentaxim hiện có tại Phòng tiêm chủng và dịch vụ POLYVAC là: 1,310 liều. Trong đó bao gồm:700 liều được cấp bổ sung mới và 610 liều còn lại của đợt đăng ký tiêm lần 2.

 

2. Trường hợp Cha hoặc mẹ của trẻ đăng ký thành công sẽ được niêm yết danh sách trực tiếp công khai tại địa chỉ website của trung tâm. Khi đưa trẻ đi tiêm, Cha hoặc mẹ của trẻ cần in và mang theo phiếu hẹn tiêm Pentaxim của Trung tâm; sổ tiêm chủng; giấy khai sinh/giấy chứng sinh của trẻ và chứng minh thư/hộ chiếu của cha hoặc mẹ đăng ký tiêm.

 

3. Địa điểm tiêm: số 418 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

4. Phiếu hẹn tiêm Pentaxim chỉ có giá trị trong buổi hẹn, không đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) khi chưa có phiếu hẹn tiêm Pentaxim.

 

5. Mỗi trẻ chỉ được đăng ký 1 lần/đợt. Số điện thoại và số CMTND chỉ được dùng 1 lần đăng ký tiêm Pentaxim cho 1 trẻ. Thông tin điền không đầy đủ sẽ được coi là phiếu không hợp lệ

 

6. Việc đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) sẽ chỉ được thực hiện cho trẻ từ ≥ 2 tháng tuổi đến ≤ 24 tháng tuổi (tính đến ngày hẹn tiêm Pentaxim được ghi trên phiếu). Đề nghị cha mẹ chọn thời gian phù hợp với phác đồ tiêm Pentaxim của trẻ. Trung tâm không nhận hoãn tiêm Pentaxim cho trẻ khi chưa đến lịch tiêm chủng

 

7. Khoảng cách giữa các mũi tiêm vắc xin có thành phần Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Bại liệt, Hib và Viêm gan B (Pentaxim, Infanrix Hexa hoặc Quinvaxem) tối thiểu 28 ngày. Mũi thứ 4 cách mũi thứ 3 khoảng 6 - 12 tháng;

 

8. Thời gian tiêm Pentaxim cho trẻ do cha hoặc mẹ của trẻ đăng ký thành công sẽ diễn ra từ ngày 21/03/2016 cho đến hết ngày 11/04/2016. Mỗi ngày sẽ được chia làm hai buổi (Sáng tiêm từ 8h00 đến 11h30 và Chiều từ 13h30 đến 17h00). Mỗi buổi sẽ phát 50 số thứ tự, trong đó, 30 số thứ tự sẽ dành cho tiêm vắc xin Pentaxim và 20 số thứ tự dành tiêm các vắc xin khác.

 

9. Phòng tiêm không chấp thuận các trường hợp mua bán, trao đổi phiếu đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim. Khi đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim,Cha hoặc mẹ của trẻ không đáp ứng các thông tin đã ghi trong phiếu hẹn tiêm sẽ được coi là không hợp lệ.

 

Bên cạnh việc triển khai tiêm vắc xin Pentaxim, Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Y tế (POLYVAC) vẫn duy trì tiêm vắc xin Quinvaxem miễn phí thuộc chương trình TCMR tại số 418 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Xin chân thành cảm ơn!